Chuyển đến nội dung chính

Bông lọc bụi khí dày 20mm


Liên hệ: 0916.24.12.87 - 0972.080.523
Tên sản phẩm: Bông lọc bụi G4

Chúng tôi phân phối các loại bông lọc bụibông lọc khítấm lọc bui G1 - G2 - G3 - G4 dày 5mm - 10mm -15mm - 20mm dùng cho lọc phòng sơn, phòng sạch, lọc thông gió nhà xưởng, lọc khử mùi, lọc bụi cho buồng sơn.. trên các máy AHU, FCU... và các loại phin lọc thô sơ cấp Pre Filter và phin lọc tinh Hepa Filter.
Bông lọc bụi được làm bằng sợi tổng hợp có độ dai, bền phù hợp với mọi nhiệt độ khác nhau lọc được các sợi nhỏ từ vài micromet. Với lưu lượng gió đạt tối đa 5400m3/h/m2. Nó được sử dụng lọc thô và lọc tinh rộng rãi trong các nhà xưởng công nghệ cao và các điều hòa trung tâm AHU với các sản phẩm như: Bông lọc bụi G1 dày 5mmbông lọc bụi G2 dày 10mmbông lọc bụi G3 dày 15mmbông lọc bụi G4 dày 20mm.
Bông lọc bụi gỗ, Lọc sàn phòng sơn sợi thủy tinh, lọc trần phòng sơn F5, giấy lọc bụi sơn, bông lọc bụi sơn gỗ, lọc bụi  sơn gỗ.
- Các loại bông lọc bụi gỗbông lọc khí, lưới lọc bụi nylon, lưới lọc bụi cho máy lạnh, lưới lọc bụi thô, …
- Các loại tấm lọc khí phòng sạch: Tấm lọc HEPA, lọc HEPA chịu nhiệt, lọc ULPA, khung lọc túi (khung túi lọc bụi từ F5 – F9), tấm lọc thứ cấp từ F5 – F9, …Tất cả các loại tấm lọc bụi sơ bộ, tấm lọc bụi thô, tấm lọc khí G1 – G4.
Lọc khí phòng sạchlọc bụi buồng sơn, lọc bụi điều hòa trung tâm (Lọc bụi cho AHU), lọc bụi cho hệ thống thông gió, lọc bụi cho nhà máy sản xuất... 
- Tấm lọc khử mùi cacbon (Tấm lọc khử mùi than hoạt tính), lọc khử mùi carbon chuyên lọc khử mùi, hấp thụ mùi và khử mùi khí công nghiệp.
- Tấm lọc bụi sơ bộ (Pre filter, Lọc bụi sơ cấp), Lọc bụi cho AHUBông lọc bụi thôBông lọc khí, Lưới lọc bụi thô, Khung lọc bụi sơ cấp, tấm lọc bụi G1,G2,G3,G4Phin lọc điều hòaPhin lọc bụi.
Lọc HEPA, lọc HEPA chịu nhiệt (H10 - H13, Hepa Filter), Lọc hepa cho phòng sạch công nghiệp.
- Lọc túi (lọc bụi thứ cấp F5 – F9), Lọc bụi trung gian, Khung lọc bụi thứ cấp, Medium Filter, Túi lọc tinh
- Các thiết bị lọc bụi, lọc gió, lọc bụi phòng sơn: Lọc trần buồng sơn, lọc sàn buồng sơn, lọc bụi bông thủy tinh, Bông lọc sơ cấp cho buồng sơn, tấm lọc bụi sơn.
- Tư vấn & cung cấp các thiết bị chuyên ngành Môi trường không khí trong nhà máy, tòa nhà thương mại và lọc khí cho các nhà xưởng.
- Lưới lọc bụiLưới lọc khíLưới lọc Nylon, Lưới lọc điều hòa trung tâm, Lọc khí lọc bụi bằng lưới nylon.
Bông lọc bụi sơ cấp (Bông lọc bụi thô) hay còn gọi là Pre Filter, bông lọc tinh cho hệ thống AHU, FCU, VRV, thông gió nhà xưởng tại Hà Nội, hãy gọi ngay cho chúng tôi để biết thêm về sản phẩm Bông lọc bụi G1, Bông lọc bụi G2, Bông lọc bụi G3, Bông lọc bụi G4tấm lọc bụi thôtấm lọc gióphin lọc bụi.
Cuộn bông lọc bụi khí với chất lượng tốt nhất và giá thành cạnh tranh nhất trên thị trường. Bông lọc bụi có hiệu suất lọc 65% - 95% theo tiêu chuẩn EN 779. Là sợi tồng hợp với đặc tính bền, dai, chịu được nhiệt độ 100oC, Bông lọc bụi luôn được ưa chuộng sử dụng trong các ngành sản xuất đòi hỏi mức độ lọc bụi thô rất sạch, lọc bụi cho lò hơi công nghiệp, lọc bụi thô cho máy nén khí, lọc bụi thông gió nhà xưởng, tấm lọc bụi thô hiệu suất lọc bụi cao. Tấm bông lọc khí  có màu trắng, chất liệu Polyeste, dai, bền, có thể giặt rửa tái sử dụng... chất lượng, uy tín, giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

phin lọc gió - phin lọc AHU

Chúng tôi phân phối màng lọc giótấm lọc gió dùng cho lọc phòng sơn, phòng sạch, lọc bụi công nghiệplọc thông gió nhà xưởng, lọc nước, lọc bụi cho buồng sơn.. trên các máy điều hòa trung tâm AHU, FCU... Có hiệu suất lên đến lọc 65% - 95% 
Sản phẩm màng lọc gió, tấm lọc gió của chúng tôi được sản xuất tại Việt Nam trên công nghệ của Châu Âu đạt tiêu chuẩn EN779. Được làm từ sợi tổng hợp có độ dai bền cao, sử dụng được lâu dài và có thể chịu được ở mọi điều kiện thời tiết.

Tên sản phẩm: màng lọc giótấm lọc gió,phin lọc gió, phin lọc AHU
Chất liệu: bên trong là sợi bông tổng hợp và bên ngoài là khung nhôm lưới kẽm
Kích thước: Theo yêu cầu của khách hàng
Độ dày: Theo yêu cầu của khách hàng
Tiêu chuẩn: EN779
Chịu được nhiệt độ tối đa 80oC

Với phương châm khách hàng là trên hết, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ, luôn đảm bảo giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

bông lọc bụi tại Bắc Ninh

Chúng tôi phân phối bông lọc bụi tại Hà Nộibông lọc bụi tại Bắc Ninhbông lọc bụi tại Thái Nguyênbông lọc bụi tại Hưng Yênbông lọc bụi tại Hải Dương, bông lọc bụi tại Hải Phòng dùng cho lọc phòng sơn, phòng sạch, lọc bụi công nghiệplọc thông gió nhà xưởng, lọc nước, lọc bụi cho buồng sơn.. trên các máy điều hòa trung tâm AHU, FCU... Có hiệu suất lên đến lọc 65% - 95% 
Sản phẩm bông lọc bụi tại Hà Nội của chúng tôi được sản xuất tại Việt Nam trên công nghệ của Châu Âu đạt tiêu chuẩn EN779. Được làm từ sợi tổng hợp có độ dai bền cao, sử dụng được lâu dài và có thể chịu được ở mọi điều kiện thời tiết.

Tên sản phẩm: bông lọc bụi tại Hà Nội
Chất liệu: sợi tổng hợp
Kích thước: 2m*20m và 1,2m*20m
Độ dày: 5mm, 10mm, 15mm, 20mm
Tiêu chuẩn: EN779
Chịu được nhiệt độ tối đa 80oC

Với phương châm khách hàng là trên hết, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ, luôn đảm bảo giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

Bông lọc bụi

BÔNG LỌC BỤI Kích thước 2m x 20m x dày: 5mm (G1), 10mm (G2), 15mm (G3), 20mm (G4). Hiệu suất lọc: 70, 80, 85 và 90% theo tiêu chuẩn châu Âu EN-799
Công dụng:  Xử lý bụi có kích thước lớn, bụi sơn, bụi thô, lọc bụi sơ cấp Bông lọc bụi trong hệ thống thông gió của các tòa nhà, nhà máy, xưởng sản xuất. Bông lọc bụi phòng sạch sản xuất dược phẩm, thực phẩm, điện tử,... Bông lọc bụi trần phòng sơn, sàn phòng sơn, lọc trong phòng sơn khô. Bông lọc bụi khí cho ngành lạnh, lọc bụi công nghiệp. Bông lọc nước BÔNG LỌC BỤI của chúng tôi được sản xuất tại Việt Nam trên công nghệ của Châu Âu đạt tiêu chuẩn EN779. Được làm từ sợi tổng hợp có độ dai bền cao, sử dụng được lâu dài và có thể chịu được ở mọi điều kiện thời tiết.
Tên sản phẩm: bông lọc bụi Chất liệu: sợi tổng hợp Kích thước: 2m*20m và 1,2m*20m Độ dày: 5mm, 10mm, 15mm, 20mm Tiêu chuẩn: EN779 Chịu được nhiệt độ tối đa 80oC