Chuyển đến nội dung chính

Tấm lọc bụi sơ cấp - Tấm lọc bụi thô - tấm bông lọc bụi

Chuyên bán Tấm phin lọc bụi, bông lọc bụi dùng cho máy lạnh FCU, VRV và điều hoà công nghiệp AHU, FCU tại Hà Nội. Sản phẩm Tấm lọc bụi G1, G2, G3, G4 thường được sử dụng trong các hệ thống lọc khí, bao gồm các loại Tấm lọc bụi dày 5mm, Tấm lọc bụi dày 10mmTấm lọc bụi dày 15mm và Tấm lọc bụi dày 20mm theo tiêu chuẩn Châu Âu EN779.  
Trong hệ thống lọc bụi lọc gió cho hệ thống điều hoà trung tâm AHU - FCU - HVAC, lọc bụi thô cho phòng sạch, chúng thường được sử dụng để lọc bụi thô cho các máy lạnh, filter điều hoà AHU hay hệ thống làm mát, thông gió trong các nhà máy, toà nhà hay các hệ thống thông gió nhà xưởng, máy móc thiết bị, lọc bụi buồng sơn.... Được sản xuất bằng chất liệu sợi tổng hợp tấm lọc bụi ngăn chặn được những hạt bụi nhỏ tới vài micromet đạt tiêu chuẩn Châu Âu EN779 với kích thước dạng cuộn hay dạng tấm tùy theo yêu cầu của quý khách.
Sản phẩm Lưới lọc bụi của chúng tôi được sử dụng rộng rãi trong lọc bụi khí phòng sạch, lọc bụi công nghiệp, lọc gió, lọc bụi thô, lọc bụi sơn, lọc bụi gỗ, lọc nước ... còn có tên gọi khác bông lọc bụi sơ cấp, bông lọc bụi thô, phin lọc gió, tấm lọc điều hòa... Với chất lượng cao giá cả hợp lý nhất.
Sản phẩm của chúng tôi được phân phối trên toàn quốc với tiêu chí phục vụ quý khách hàng tốt nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi: 0916.24.12.87 - 0972.080.523

Nhận xét

Bài đăng phổ biến từ blog này

phin lọc gió - phin lọc AHU

Chúng tôi phân phối màng lọc giótấm lọc gió dùng cho lọc phòng sơn, phòng sạch, lọc bụi công nghiệplọc thông gió nhà xưởng, lọc nước, lọc bụi cho buồng sơn.. trên các máy điều hòa trung tâm AHU, FCU... Có hiệu suất lên đến lọc 65% - 95% 
Sản phẩm màng lọc gió, tấm lọc gió của chúng tôi được sản xuất tại Việt Nam trên công nghệ của Châu Âu đạt tiêu chuẩn EN779. Được làm từ sợi tổng hợp có độ dai bền cao, sử dụng được lâu dài và có thể chịu được ở mọi điều kiện thời tiết.

Tên sản phẩm: màng lọc giótấm lọc gió,phin lọc gió, phin lọc AHU
Chất liệu: bên trong là sợi bông tổng hợp và bên ngoài là khung nhôm lưới kẽm
Kích thước: Theo yêu cầu của khách hàng
Độ dày: Theo yêu cầu của khách hàng
Tiêu chuẩn: EN779
Chịu được nhiệt độ tối đa 80oC

Với phương châm khách hàng là trên hết, hãy đến với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ, luôn đảm bảo giá cả hợp lý và chất lượng tốt nhất cho quý khách hàng.

Bông lọc khử mùi carbon - Tấm lọc than hoạt tính

Liên hệ: 0916.24.12.87 - 0972.080.523 CHI TIẾT SẢN PHẨM Chúng tôi chuyên nhập khẩu và bán các loại bông cacbon khử mùichuyên dùng để lọc bụi, lọc không khí khử mùi. Quy cách sản phẩm chúng tôi bán dạng cuộn, khổ rộng 1m và dài 100m/cuộn, chúng tôi có thể cắt ra bán theo m2 cho khách hàng. Độ dày củabông cacbon khử mùi: Sản phẩm chúng tôi đang phân phối là loại có độ dày 5mm, đây là loại chuẩn có khả năng khử mùi cao nên rất ưa chuộn sử dụng.

Bông lọc bụi - bông lọc khí

Chuyên sản xuất bông lọc bụi và phân phối trên toàn quốc với giá thấp nhất hiện nay. Bông lọc bụi G2 có độ dày 10mm, hiệu xuất lọc 80% với theo tiêu chuẩn EN779
Chúng tôi tự hào là nhà sản xuất hàng đầu tại Việt Nam về bông lọc bụi theo tiêu chuẩn của ngành lọc khí EN779
Thời gian sử dụng của bông lọc bụi trung bình có vòng đời sử dụng khoản từ 3 tháng, tuy nhiên thời gian này còn tùy theo quá trình hoạt động của doanh nghiệp sử dụng, lượng bụi phát sinh trong quá sản xuất, thời gian vệ sinh bảo trì bảo dưỡng. Nếu lượng bụi phát sinh của nhà máy thấp, thường xuyên vệ sinh, bảo trì tốt thì vòng đời sử dụng của bông sẽ tăng cao từ 6 tháng đến 1 năm. Hiện nay công ty chúng tôi sản xuất với số lượng lớn nên giá thành thấp nhất hiện nay.

Tên sản phẩm: Bông lọc bụi
Chất liệu: Sợi tổng hợp
Khổ: 2m x 20m
Độ dày:  5mm, 10mm, 15mm, 20mm
Tiêu chuẩn: EN779 của ngành khí.
Độ thoáng khí m3/h: 5400
Hiệu xuất: 65 - 95%


Bảng thông số về bông lọc bụi